Kính gửi: Quý Khách hàng!

      Lời đầu tiên, Công ty TNHH Văn Phòng Phẩm Á Đông xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

       Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

       Công ty VPP Á Đông chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Văn phòng phẩm,  đặc biệt là chuyên sâu về sản phẩm văn phòng phẩm và dụng cụ sử dụng cho văn phòng. Sản phẩm Cty Chúng tôi cung cấp và phân phối của các hãng uy tín trong nước và quốc tế, đảm bảo chất lượng sử dụng và sức khỏe người sử dụng: 3M, Pentel, Uni-ball, Misubishi Pencil Co.,Ltd, Thiên Long, Bến Nghé, Paper One, Doulble A….

Với sự đa dạng, đầy đủ về chủng loại sản phẩm, giá cả linh hoạt, Chúng tôi với dịch vụ giao hàng nhanh chóngđội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn nỗ lực hết mình để mang đến hiệu quả và niềm vui trong công việc và cuộc sống cho khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp nhất với mức chi phí thấp nhất. Đó cũng chính là lý do chúng tôi tự tin rằng khi khách hàng đến với VPP Á Đông

       Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Qua từng năm hoạt động, Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt, uy tín của Công ty  ngày càng được nâng cao, thị trường của Công ty không ngừng mở rộng

      Với phương châm " CHẤT LƯỢNG TỐT, HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO, SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG !", chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.

       Ngoài ra, Chúng tôi luôn muốn lắng nghe ý kiến từ khách hàng, do vậy hãy nói cho chúng tôi biết cách nào chúng tôi có thể phục vụ Quý khách tốt hơn. Nếu Quý khách gặp khó khăn trong việc mua hàng hoặc có bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến VPP Á Đông, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng nhiều cách sau đây :

-          Hãy gọi số: (08). 397 222 45 - fax (08). 397 222 16 để Chúng tôi phục vụ bạn từ 7h00 đến 18h00.  Nếu ngoài giờ, xin quý khách vui lòng gọi hoặc nhắn tới số 0902 878 500 – 0909 021 013 hoặc đại diện bán hàng, chuyên viên phụ trách ngành hàng, phòng bán hàng và dịch vụ khách hàng.

-          Quý khách có thể gửi ý kiến liên quan đến VPP Á Đông qua email:info@vppadong.com liên tục 24/7 

      Công ty VPP Á Đông trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn Quý Khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. 

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Trân trọng.